Slide 1
ตลอดเวลาหลายปีที่ ฤทธา สร้างความสำเร็จด้วยความมานะ บากบั่น และประสบการณ์ ทำให้เราได้รับสมญาว่า
"ฤทธา ทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้"
Slide 2
ด้วยความแข็งแกร่งด้านการเงิน บุคคลากร ระบบบริหาร และเทคโนโลยี ทำให้ "ฤทธา" ในฐานะบริษัทของคนไทย
ภูมิใจที่สามารถแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติได้
Trusted by The Industry Leaders

Awarded Project

ติดตามข่าวสารล่าสุดและกิจกรรมต่าง ๆ ของเรา

เราอยากให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกความสำเร็จของเรา

ด้วยการสนับสนุนอย่างท่วมท้นของคุณทำให้เราแข็งแกร่งและก้าวสู่ความสำเร็จ อย่างมั่นคง เราจะสร้างสรรผลงานและบริการที่มีคุณภาพให้สมกับความไว้วางใจของคุณ

กิจกรรมข่าวสาร

ติดตามข่าวสารล่าสุดและกิจกรรมต่าง ๆ ของเรา

เราอยากให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกความสำเร็จของเรา

ด้วยการสนับสนุนอย่างท่วมท้นของคุณทำให้เราแข็งแกร่งและก้าวสู่ความสำเร็จ อย่างมั่นคง เราจะสร้างสรรผลงานและบริการที่มีคุณภาพให้สมกับความไว้วางใจของคุณ

เราคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา
เรามองหาความสำเร็จและโครงการที่ท้าทายอยู่เสมอ

ประสบการณ์ของเรา

ฤทธา มุ่งมั่นในการบริการงานวิศวกรรมด้านก่อสร้าง ตั้งแต่ต้นน้ำ ถึงปลายน้ำ ด้วยวิศวกรและสถาปนิกของเรากว่า 700 ชีวิต ที่อุทิศตนเพื่องานวิศวกรรม บริการอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่งานศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ การสำรวจ ออกแบบ ก่อสร้างและบำรุงรักษา

ความเป็นมืออาชีพของเรา ได้สร้างผลงานด้วยคุณภาพ เวลา และบริการ ให้กับผู้ใช้บริการด้วยความคุ้มค่า

บริการครบวงจร

ฤทธาให้บริการการบริหารโครงการก่อสร้างแบบครบวงจรเพื่อรองรับความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการส่งมอบ เรามีความภาคภูมิใจในการส่งมอบทุกโครงการให้ลูกค้า โดยผลลัพธ์ที่ได้จะสอดคล้องกับค่านิยมองค์กร คือ ความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อกำหนด มีคุณภาพ ตรงเวลา และคุ้มค่าคุ้มราคา หน่วยงานและบุคลากรของเราพร้อมเสมอที่จะให้บริการและสร้างความพึงพอใจตลอดระยะเวลาที่เราให้บริการแก่คุณ

These Is What Sets Us Apart

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ฤทธา จำกัด เกิดจากการรวมตัวของวิศวกรไทยที่มีความรู้ ความสามารถ แนวคิด อุดมการณ์ และวิธีปฏิบัติที่สอดคล้องกัน เพื่อให้บริการทางวิชาชีพวิศวกรรม ด้านออกแบบและก่อสร้างอย่างมืออาชีพที่แท้จริง ผลงานที่ได้ปฏิบัติมามากกว่า 500,000 ล้านบาท เช่น งานก่อสร้างห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ คอนโดมิเนียม อาคาร บ้าน ถนน สนามบิน โรงงาน โรงไฟฟ้า โรงพยาบาล ฯลฯ เป็นที่ยอมรับด้วยความพึงพอใจจากลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ 

บริษัท ฤทธา จำกัด ได้มายืนอยู่แถวหน้าของวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างของประเทศไทยด้วยการดำเนินการที่มีธรรมาภิบาล ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ (ISO9001) จากบูโร เวอริทัส เซอร์ทิฟิเคชั่น (Bureau Veritas Certification – BV) ภายใต้การรับรอง (Accreditation) ของ The National Accreditation Council of Thailand – NAC และ The United Kingdom Accreditation Service – UKAS “ฤทธา” ยังคงมุ่งมั่นในการบริการให้เทียบเคียงกับระดับสากล (World Class) ด้วยการพัฒนาพนักงาน(People) กระบวนการ(Process) และผลงาน(Product) ให้ดียิ่งขึ้น

ปัจจุบันอาคารสำนักงานใหญ่บริษัท ฤทธา จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้า ใกล้กับทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ อาคารหลังนี้ได้รับการรับรองโดย U.S. Green Building Council ให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามระบบการจัดลำดับของ LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) ระดับ GOLD เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2554

ความยั่งยืน

ที่ฤทธาเราให้คำมั่นสัญญาต่อมาตรฐานทางสังคมและสิ่งแวดล้อมในทุกสิ่งที่เราท

กิจกรรมข่าวสาร

สิ่งที่ทำให้ฤทธาก้าวไปข้างหน้าในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

สมัครงาน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางความสำเร็จของเรา

ซัพพลายเออร์

สร้างโอกาสทางธุรกิจ และเติบโตไปกับเรา